HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
หน้าร้อนมาแล้ว ดูแลผมให้เหมาะสมกับอากาศกันเถอะ

          ใน ที่สุดหน้าหนาวก็ได้ผ่านพ้นไป แล้วอากาศร้อนอบอ้าว (ที่เราคุ้นเคย) ก็กลับมาเยือนกันอีกครั้ง เมื่อฤดูใหม่มาเยือน สาว ๆ ก็ต้องปรับวิธีการบำรุงดูแลเส้นผมให้เหมาะสมกับอากาศที่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน นะคะ แล้วหน้าร้อนนี้จะดูแลเส้นผมอย่างไร มาดูกันเลย

       1. สระผมบ่อยขึ้น

          ใครที่คุ้นชินกับการทิ้งผมไว้หลาย ๆ วันแล้วค่อยสระอย่างในหน้าหนาว เมื่ออากาศร้อนอบอ้าวจนเหงื่อไหลไคลย้อยได้ทุกวันแบบตอนนี้ก็ต้องสระทำความ สะอาดเส้นผมและหนังศีรษะให้ถี่ขึ้น โดยสระ 4-5 ครั้ง/สัปดาห์ และตามด้วยการใช้ครีมคอนดิชั่นเนอร์ทุกครั้งโดยเน้นเฉพาะส่วนปลายผมค่ะ

       2. สวมหมวก

          หน้าร้อนแบบนี้เหมาะกับการสวมหมวกเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นหมวกปีกกว้าง หมวกแก๊ป หรือหมวกทรงเก๋ตามแต่คุณชอบ นอกจากจะดูมีสไตล์ดีแล้ว ยังช่วยปกป้องเส้นผมจากแสงแดด และปกป้องใบหน้าจากรังสียูวีไปได้พร้อม ๆ กัน เห็นไหมล่ะ ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัวเลยนะ

       3. บำรุงด้วยเซรั่ม

          เซรั่มบำรุงผม หรือคอนดิชั่นเนอร์ประเภททาแล้วไม่ต้องล้างออก สามารถช่วยลดอาการชี้ฟูของเส้นผมในหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ทั้งยังป้องกันการถูกทำลายจากแสงแดดที่จะทำให้ผมแห้งกรอบได้เป็นอย่างดี อย่าลืมใช้เป็นประจำก่อนจะทำผมทรงสวยของคุณนะคะ

       4. มาส์กผมด้วยน้ำผึ้ง + ไข่

          การมาส์กผมด้วยมาส์กสูตรน้ำผึ้ง + ไข่ จะช่วยปกป้องผมจากปัจจัยที่เร่งให้ผมเสียได้เป็นอย่างดี โดยผสมส่วนผสมทั้งสองในสัดส่วนเท่า ๆ กันลงในชามผสม ตีให้เข้ากัน ใช้หมักผมก่อนสระทิ้งไว้ 15 นาที แล้วจึงสระและนวดผมตามปกติ ทำเช่นนี้แค่สัปดาห์ละครั้งก็เพียงพอที่จะรักษาผมนุ่มชุ่มชื้นเอาไว้กลาง หน้าร้อนได้

       5. ใช้ไดร์เป่าผมแต่น้อย

          ในหน้าร้อนการปล่อยผมให้แห้งเองตามธรรมชาติโดยไม่ต้องอาศัยไดร์เป่าผมจะดี ที่สุด แต่หากจำเป็นจะต้องใช้จริง ๆ ก็ให้ตั้งอุณหภูมิที่ไว้ไม่ให้สูงจัดเกินไป เพราะยิ่งผมเจอกับลมร้อนจากไดร์ แล้วออกไปเจอควมร้อนจากแสงอาทิตย์อีก รับรองว่าแห้งเสียได้ง่าย ๆ แน่นอน


          ถึงอากาศจะร้อนแค่ไหน ถ้ารู้จักดูแลบำรุงเส้นผมอย่างเหมาะสม ก็รับรองว่าผมจะสวยได้ทุกฤดูเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆจากกระปุกดอทคอม
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved