HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ยืดผม VS ดัดผม
เมื่อคืนได้ดูละคร ช่อง 3 น้องญาญ่าสวยมากเลย ผมตรง สวย พริ้ว ดูดี เหมาะกับใบหน้าของน้องเค้ามากเลย สมกับบุคลิก คุณหมอ มาดเข้ม ผู้หญิงแกร่งของโซเรียวจริงๆ  คิดว่าถ้าสาวๆผมยาวหลายคนได้ดูคงจะชอบเช่นกัน น่าจะมีคนคิดอยากยืดผมกันบ้างละคราวนี้  แต่ทุกคนมีบุคลิกที่ต่างกัน รูปทรงเค้าโครงใบหน้า รวมทั้งหน้าที่การงาน และสถานะในช่วงนั้นว่่าเราจะวางตัวอย่างไร ซึ่งตรงนี้ก็เป็นโจทย์สำหรับทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงทรงผม หลายคงก็อาจจะตัดสินใจยาก หรือไม่รู้จะยืดผมตรง หรือดัดสปาร์ พอปลายงุ้ม ก็เลยขอยกตัวอย่างให้เห็นภาพนิดหนึ่งนะค่ะ

ยืดผมแบบรีบอนดิ้ง ทำให้ผมตรงดูธรรมชาติ ก็จะทำให้เสริมบุคลิกให้ดูเข้มขึ้น ดูเรียบร้อย แข็งแกร่ง หนักแหน่น จริงจังมากขึ้น
ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ไม่ว่าจะดัดทั้งหัว หรือดัดเฉพาะปลาย ทั้ง แกนเล็ก หรือแกนใหญ่ จะทำให้เรามีบุคลิกที่ดูเปรี้ยวขึ้น และเซ็กซี่มากขึ้น หวานซ่อนเปรี้ยว น่าค้นหาค่ะ


ลองเอาไปเป็นไอเดียกันนะค่ะ แต่คงไม่เหมือนที่ยกตัวอย่างก็คงมีเช่นกันค่ะ แล้วแต่ความชอบแต่ละบุคคลอีกที ที่แน่ๆเลยไม่ว่าจะยืดผมตรง หรือดัดสปาร์ ก็ควรมีการดูแลบำรุงเส้นผมให้สม่ำ เสมอนะค่ะ อย่าปล่อยให้ผมเสีย เพราะจะทำให้เสียบุคลิกได้ และขาดความเชื่อมั่นในตัวเองคะ
ขอบคุณ ภาพสวยๆจากละคร รอยฝันตะวันเดือด จาก www.teenee.com ค่ะ
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved