HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ปลายฝนต้นหนาว เตรียมตัวดูแลเส้นผมกันดีกว่า
เผลอแปบเดียว ก็ปลายฝนต้นหนาวอีกแล้วค่ะ ช่วงนี้เริ่มรู้สึกสัมผัสได้ถึงลมหนาวพัดกันมาบ้างแล้วในตอนเช้า หนุ่มๆ สาวๆ หลายๆคน ตอนนี้ก็คงตื่นเต้นในการหาวันหยุด การเลือกสถานที่เที่ยว เพื่อเตรียมตัวออกทริป หาที่โรแมนติก ที่บรรยากาศดีๆ สวยๆ ซึ่งในบ้านเรามีที่เที่ยวเยอะแยะ ส่วนใหญ่ก็ภาคเหนือ บนภูเขา บนดอย สถานที่ยอดนิยม ซึ่งจะมีการปลูกดอกไม้เมืองหนาวเพื่อรอนักท่องเที่ยวเป็นประจำทุกปี

งานสังสรรค์ งานรื่นเริงต่างก็มีเยอะในช่วงฤดูหนาวเพื่อให้เรามีผมสวยในวันพิเศษ ทริปพิเศษ เก็บภาพสวยๆ ช่วงหน้าหนาว ก็ควรรักษาเส้นผมกันด้วยนะค่ะ เพราะผมเราจะแห้งเป็นพิเศษรวมทั้งรังแคที่แถมมากับปัญหาผมแห้ง เนื่องจากลมที่พัดมากขึ้น หรือแดดที่แรงมากขึ้น สภาพอากาศที่แห้ง
วันนี้พี่อรมีข้อแนะนำมาฝากค่ะ

1.อย่าให้ผมโดนแดดจัดๆ นานๆ เพราะจะยิ่งทำให้ผมแห้งมากขึ้น หรือหากหลีกเหลี่ยงไม่ได้ก็ควรสวมหมวก หรือหาร่มบังแดดค่ะ
2.อย่าสระผมด้วยน้ำร้อน เพราะจะยิ่งทำให้ผมแห้งมากขึ้น
3.อย่าหนีบผมหรือม้วนผมด้วยแกนม้วนไฟฟ้า หรือไดร์เป่าผมเป็นเวลานานๆ เพราะจะยิ่งทำให้ผมโดนความร้อนแห้งเสียง่ายขึ้น ผมจะเสียควมชุ่มชื้น แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ควรปกป้องด้วยเซรั่มหรือลีฟออน
4.อย่าลืมใช้คอนดิชั่นเนอร์ทุกครั้งหลังสระ เพื่อให้ผมชุ่มชื้น มีน้ำหนัก

หวังว่าหน้าหนาวปีนี้ ทุกคนจะมีสุขภาพเส้นผมที่ดี นุ่ม สลวย สวย มีน้ำหนัก ในเฟรมภาพอันน่าประทับใจไว้ดูนานๆ ค่ะ
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved