HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ดัดผมแบบธรรมดา กับ ดัดผมแบบดิจิตอล หรือ ดัดสปาเพิร์ม
วันนี้จะมาบอกเล่าเรื่องการดัดผมสักนิดค่ะ บางคนอาจะทราบแล้ว หรือบางคนอาจะสงสัย หรืออาจะเคยลองมาแล้วทั้ง 2 แบบก็มี การคือการดัดแบบธรรมดา ใช้น้ำยาเย็น และช่วงหลังมานี้ก็มีการดัดผมแบบใหม่ที่เรียกว่าดัดสปาร์เพิร์มหรือดัดแบบดิจิตอล ซึ่งมีเครื่องมาช่วยในการดัดผม เรียกว่าเทรนใหม่ สไตล์เกาหลี

ตอนนี้ก็เลยมีการดัดทั้ง 2 แบบ ขึ้นอยู่กับความชอบของลูกค้าแต่ละท่านค่ะ


เราลองมาดูลักษณะการดัดผมแบบธรรมดา และแบบดิจิตอลกันบ้าง


การดัดแบบธรรมดา ที่เราเคยเห็นก็จะม้วนแกนบนศีรษะ ลงน้ำยา โดยจะใช้น้ำยาดัดเย็น เวลาดัดไม่ต้องใช้ความร้อนสูงในการช่วยทำงานของน้ายา  และลักษณะการดัดแบบธรรมดา ส่วนใหญ่จะได้ลอนเล็กและหยิกกว่าการดัดแบบดิจิตอล ซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่แกนผมที่เราเลือกอีกที และการดัดแบบธรรมดาสามารถม้วนแกนได้ตามที่ลูกค้าต้องการจนถึงโคนผมเพราะไม่ต้องกลัวความร้อนที่หนังศีรษะ และส่วนใหญ่จะเห็นดัดกันติดหนังศีรษะกันเลยทีเดียว  ลอนผมที่ได้มักหยิกเยอะ ไม่เป็นธรรมชาติ

การดัดดิิตอล ดัดผมถาวร หรือ ดัดสปาเพิร์ม แล้วแต่คนเรียก เป็นการดัดผมแบบใหม่ ที่นำเครื่องมือเข้ามาช่วยในการทำงาน คือเครื่องที่มีแกนไฟฟ้าเพื่อปล่อยความร้อนผ่านแกนไปทำปฏิกิริยากับน้ำยาดัด  ซึ่งพอม้วนแกนและใส่น้ำยาดัดเรียบร้อย เครื่องจะปล่อยความร้อนผ่านแกนม้วนเป็นรอบๆ  การดัดแบบดิจิตอลส่วนใหญ่จะดัดปลาย ทั้งผมสั้น และผมยาวก็สามารถดัดกันได้ ทำให้ผมเกิดวอลลุ่ม ผมดูหนาขึ้น ลอนจะคลาย สวย เป็นธรรมชาติมากกว่าดัดแบบธรรมดาค่ะ

หวังว่าข้อมูลวันนี้จะช่วยให้เห็นภาพการดัดผมชัดเจนขึ้นนะค่ะ แต่ร้านพี่อร รับดัดเฉพาะดัดดิจิตอล หรือ ดัดสปาเพิร์ม เท่านั้นค่ะ สามารถเข้าไปชมภาพ หรือทักทาย สอบถามได้เลยค่ะ
ติดต่อพี่อรได้ทาง
facebook:
www.facebook.com/focus.beauty.salon
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus
Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus

 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved