HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ข้อดีของ การยืดผมแบบรีบอนดิ้ง
วันนี้พี่อรจะมาขอเล่าข้อดีของการยืดผมแบบรีบอนดิ้งให้ทราบกันค่ะ เป็นข้อมูลตรงจากประสบการณ์จริงในการยืดผมที่ได้เจอกับลูกค้ามาด้วยตัวเองค่ะ

การยืดผมแบบรีบอนดิ้ง หรือ รีบอนดิ้ง เส้นผมจะไม่เสีย หรือเสียหายน้อยมากค่ะ ยืดออกมาแล้วผมจะดูเป็นธรรมชาติ เหมือนเราสระไดร์ทั่วไป ผมเงา มีน้ำหนัก พลิ้วไหว จะสระแล้วเป่า หรือปล่อนแห้งเองก็จะตรตงเหมือนสระไดร์ทุกครั้งค่ะ

การยืดผมแบบรีบอนดิ้ง ช่างต้องมีความชำนาญ เข้าใจสภาพเส้นผม และดูลักษณะของเส้นผมเป็น เช่น
บางคนผมบางเส้นเล็ก
บางคนผมหนาเส้นใหญ่
บางคนผมหนาเส้นเล็ก
บางคนผมเสียการจากยืด
บางคนผมเสียจากทำสี
บางคนผมสุขภาพไม่ดี

ลักษณะเส้นผมแต่ละคนจะแตกต่างกันมาก มาไม่ซ้ำเคสกันเลย นี่คือข้อสำคัญที่ช่างต้องวิเคราะห์เส้นผมเป็น เพื่อเตรียมน้ำยายืดให้ตรงกับลักษณะเส้นผมของลูกค้า น้ำยาจะได้ทำงานไม่แรงเกินไป หรืออ่อนเกินไป ผมจะได้ไม่เสียเพิ่มค่ะ

ขั้นตอนของการรีบอนดิ้งมีความสำคัญทุกขั้นตอนค่ะ ตั้งแต่การลงน้ำยา การหนีบผม

- การลงน้ำยาต้องตรวจสอบปลายผมแห้งเสียหรือไม่ แต่ส่วนใหญ่ะเสียกันแทบทุกคนค่ะ  ถ้าปลายผม แห้งเสีย ก็จะใส่ทรีตเม้นต์ช่วยให้น้ำยาอ่อนลงและช่วยบำรุงเส้นผมไปด้วยค่ะ
- การหนีบจะต้องให้ได้องศา ไม่เช่นนั้นโคนผมจะหักทันทีค่ะ  หรือการลงน้ำหนักต้องทำเองคนเดียว เพื่อให้หนีบได้ สม่ำ เสมอเท่ากัน ไม่อย่างนั้น ผมก็จะลงไม่เท่ากันคะ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์บ้างนะค่ะ สามารถติดต่อสอบถามได้ตลอดค่ะ

ติดต่อพี่อรได้ทาง facebook:www.facebook.com/focus.beauty.salon แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved