HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
อยากให้ลูกค้าที่มายืดผม ดัดผม และทำสี ได้ผมสวยๆ
ขอเล่าเรื่องเส้นผมกันบ้างนะคะ เพราะช่วงนี้รู้สึกว่าเจอ ลูกค้าที่มา ยืดผม รีบอนดิ้ง และ ดัดผม ดัดสปาเพิม ยืดโคนดัดปลาย  มีปัญหาผมเสียกันมากเลยทีเดียว ไม่รู้เพราะว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำแล้วไม่ได้ดั่งใจ ไม่สวย ก็เลยตามแก้ไปเรื่อยๆจนผมเสีย ผมแห้ง หรือเพราะความอยากลองซึ่งรุ้ว่าทำแล้วผมจะเสียแต่ขอลองดูก่อน เสียแล้วค่อยดูแล ลองทำสี พอไม่ถูกใจก็เปลี่ยนสีใหม่ หรือลองยืดร้านนี้ ทำไม่ได้ก็เปลี่ยนร้านใหม่ได้  พอเปลี่ยนบ่อยๆเส้นผมก็รับไม่ไหว สุดท้ายก็เส้นผมของเราก็เสียเหมือนกัน

เส้นผมของเราเวลาเสียไปแล้วการบำรุงรักษาต้องใช้เวลานานมากๆ และยังไม่แน่ใจว่า การรักษาบำรุงไปแล้วนั้น เส้นผมที่เสียไปจะกลับมาสวยเหมือนเดิม ซึ่งสุดท้ายก็ต้องตัดทิ้ง เป็นวิธีสุดท้าย ทั้งลูกค้า และช่างก็ไม่อยากทำเช่นนั้น แต่ช่วยไม่ได้จริงๆค่ะ ช่างรักษาเส้นผมไม่ได้นะค่ะ ลูกค้าผมดีมาทำออกไปผมก็สวยไม่ว่าจะดัด จะยืด ก็เหมือนกัน  แต่ถ้าผมเสียมา ผลลัพธ์ก็คงไม่ดีขึ้น แต่ก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้ค่ะ
  • การย้อมผมดำ ถ้าเราต้องการให้เส้นผมกลับมาดำหลังจากทำสีแฟชั่นมาแล้ว อย่าใช้สีดำมาย้อมนะค่ะ เพราะจะทำให้ผมเสีย และไม่รับสีแฟชั่นได้ ถ้าจะย้อมดำแนะนำให้ใช้สีน้ำตาลเข้มแทน ซึ่งเวลาเรามองก็เป็นสีดำ แต่ในค่าสีจะบอกว่าน้ำตาลเข้มค่ะ หรือปรึกษาช่างก่อนก็ได้
  • การทำสีแฟชั่น หลังจากทำแล้ว ควรใช้เวลาอีกประมาณ 2-3 เดือน ค่อยลงสีเฉพาะโคนผมค่ะ จะช่วยให้ให้ผมเราไม่โดนเคมีทั้งหัวค่ะ
  • การดัดผม ควรเลือกช่างที่ไว้ใจได้ ปกติการดัดดิจิตอล หรือสปาเพิม ผมไม่เสียเพิ่มขึ้นน่ะค่ะ เท่าที่เคยทำมาจากประสบการณ์ของช่างเองค่ะ
  • การยืด ถ้าเป็นไปได้ แนะนำปีละครั้ง หรือ 7-8 เดือนขึ้นไปนะค่ะ  ผมเราจะได้ไม่โดนเคมีบ่อย แต่ควรหาร้านที่มั่นใจ หรือร้านประจำค่ะ
ฝากความปรารถนาดีและความห่วยใย ขอให้สาวๆทุกคนมีสุขภาพผมที่ดีน่ะค่ะ เพื่อบุคลิก และความมั่นใจในชีวิตประจำวันค่ะ

ติดต่อสอบถาม facebook:www.facebook.com/focus.beauty.salon แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved