HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ยืดผมแบบวอลลุ่มปลาย หรือยืดโคนดัดปลาย
ปัจจุบันการมีผมตรงคงรู้สึกธรรมดาไปเสียแล้ว ตอนนี้สาวๆทุกคนต่างต้องการให้ปลายผมมีวอลลุ่ม คืองุ้มนิดหน่อย ไม่ว่าจะเป็นผมสั้น หรือผมยาว ซึ่งเมื่อก่อนจะมีแต่ยืด ใครได้ยืดผม ผมตรงไม่ฟู ก็สวยในอีกระดับ ดังนั้นปัญหาก็คือหาร้านที่ยืดผมเก่ง ยืดผมตรง ยืดแล้วโคนลง ยืดแล้วอยู่ได้นาน ผมไม่หัก และ ยืดแล้วผมไม่ช้อต ก็จะหยุดที่ตรงนั้น เป็นร้านประจำ แต่ตอนนี้อะไรๆก็พัฒนาไปเรื่อยๆ ตามยุค ตามสมัย แฟชั่นใหม่ๆเข้าได้เร็วผ่านโลกโซเซียล ทำให้โลเราแคบลง ติดต่อสื่อสารกันได้ง่ายขึ้น เราก็ได้เห็นทรงผมใหม่ๆมากขึ้น จากผมตรงทั้งหัวก็จะดูเชยไป ดูธรรมดาไป ก็อยากให้ปลายงอ ปลายงุ้ม เพิ่มวอลลุ่ม ไม่ถึงกับดัดหยิกทั้งหัว ทำให้สร้างความมั่นใจและเสริมบุคคลิกให้ผมเราดูดี ดูเป็นคนมีผมสุขภาพดีมีสไตล์กันไปเลยทีเดียว

หมดปัญหาสำหรับการยืดผมตรงทั้งหัว หรือดัดผมทั้งหัว สำหรับลูกค้าที่อยากให้ผมตรงต่ต้องการปลายผมงุ้ม มีวอลลุ่ม ด้วยวิธี ยืดโคนวอลลุ่มปลาย หรือยืดโคนดัดปลาย น่าจะตอบโจทย์ข้อนี้ให้หลายๆคนพิจารณาเป็นทางเลือก ซึ่งเมื่อก่อนนี้ยังไม่มีวิธีการนี้เข้ามา ส่วนใหญ่ยืดผม ก็จะได้ผมตรง หรือดัดผมก็จะได้ผมดัด ทั้งหัว ขั้นตอนก็คือเริ่มจากการยืดแบบรีบอนดิ้งให้ผมตรงสวย จากนั้นก็ดัดสปาร์เพิร์มต่อตามที่ลูกค้าต้องการความงุ้มของปลายผม โดยสามารถทำได้พร้อมกันในวันนั้นเลย ไม่ต้องเสียเวลานาน ประมาณ 3-4 ชั่วโมง และไม่ต้องมาทำหลายครั้ง ก็จะได้ผมสวย ตามทรง แต่ขึ้นอยู่ที่ฝีมือและความชำนาญรวมทั้งประสบการณ์ของช่างแต่ละคนด้วย นับว่าเป็นการพัฒนาของช่างเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเป็นการพัฒนาฝีมือของช่างเพิ่มขึ้นเรือยๆ

ต้องขอบคุณลูกค้าที่เป็นผู้กำหนด เป็นผู้แนะนำ เป็นผู้จุดประกายนวัตกรรมใหม่ๆ อนาคตอาจจะมีแฟชั่นผมใหม่ๆเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องรอดูต่อไปสามารถติดตามผลงานพี่อรได้ตลอด หรือติดต่อสอบถามเข้ามาได้ค่ะ

ติดต่อพี่อรได้ทาง facebook:www.facebook.com/focus.beauty.salon แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved