HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
อับเดท จัดโปร คืนกำไรตอบแทนน้ำใจลูกค้า เริ่ม 11/12/2014 ถึง 31/12/2014
เมื่อก่อนร้านพี่อร จะติดท้อปในเรื่องการยืดผม แบบรีบอนดิ้ง อย่างเดียว โดยเริ่มจากมีลูกค้าไปโพสในกระทู้ รวมรายชือร้านยืดผมแบบ รีบอนดิ้ง ที่ดีที่สุดในเชียงใหม่ นี่คือจุดเริ่มต้นของทางร้านที่ได้เข้ามาอยู่นโลกโซเซียล เมื่อก่อนร้านจะเป็นร้านเล็กๆ ออกแนวบ้านๆ เพราะพักในร้าน ทุกวันนี้ก็ยังสไตล์บ้านๆ กันเองเหมือนเดิม แต่ได้เซ้งที่ใหม่ ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ทำเลดีขึ้น จากจุดเปลี่ยนในวันนั้นก็มีการโพสและรีวิวจากลูกค้าเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และกระจายไปตามเวบบอร์ดอื่นๆ  จนกระทั้งทางร้านได้พัฒนาช่องทางเพื่อให้ลูกค้าค้นหาและติดต่อร้านได้ง่าย และรู้จักร้านมากขึ้น ต้องขอบคุณลูกค้าทุกๆท่านที่สละเวลาโพส จนร้านอรมีวันนี้ และขอบพระคุณลูกค้าทุกๆคนที่มาใช้บริการทางร้าน ขอบพระคุณจากใจจริงๆ
 
ซึ่งทุกวันนี้ก็ยังมีลูกค้าประจำเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และตั้งแต่ทางร้านมีเครื่องดัดสปาร์เพิร์ หรือดัดดิจิตอล เข้ามาเพิ่ม พี่อรก็ได้เรียนรู้เทคนิคการดัดผม และการยืดผม จนสามารถพัฒนามาเป็นยืดโคนดัดปลาย ได้อย่างลงตัว เพื่อให้ลูกค้ามีผมตรง ปลายมีวอลลุ่ม และที่สำคัญความทันสมัย ใช้เวลาไม่นาน ทำเสร็จได้ในวันเดียว
 

และจากกระแสการดัดสปาร์เพิม หรือ ดัดดิจิตอล ที่กำลังมาแรง มีลูกค้าสนใจกันมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งที่เคยสอบถามจากลูกค้า ก็เลยเข้าใจว่าลูกค้าทราบว่าราคาค่อนข้างสูงเพราะหากไปสอบถามร้านอื่นก็คงเริ่มต้นหลายพันเหมือนกัน ลูกค้าบางท่านจึงไม่กล้าเข้ามาสอบถาม หรือเคยถามร้านอื่นมาแล้วคิดว่าราคาคงไม่ต่างกัน ทางร้านจึงจัดโปรโมชั่น  ให้ลูกค้าได้สวยๆ ในราคาเบาๆ ต้อนรับปีใหม่ จะได้สวยๆกันในราคาที่ทุกคนทำได้  เป็นการตอบแทนลูกค้าที่น่ารักทุกๆคน จากผลงานที่ได้รับความไว้วางใจมาโดยตลอด ทั้งมาจากในเวบ ในแฟนเพจ และลูกค้าประจำทุกๆคน ที่ทางร้านได้พยายามอับเดทภาพลงเรื่อยๆค่ะ

โปรหมดเขต 31/12/2014 สิ้นปีนี้นะจ๊ะ ปีหน้า ฟ้าใหม่ คอยติดตามโอกาสดีๆแบบนี้อีกค่ะ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ขอบคุณมากๆค่ะ


ติดตามผลงานได้ทาง facebook:www.facebook.com/focus.beauty.salon แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus

 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved