HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
เทรนยาวๆ ฮิตไม่เลิกกับดัดสปาเพิร์มและยืดโคนดัดปลาย
ผมดัดเป็นลอน สวย เด้งๆ ก็ยังคงเป็นที่ต้องการสำหรับสาวๆ เรื่องผมดัด ส่วนใหญ่ลูกค้าต้องการจะดัดผมตรงปลายให้งุ้มเป็นวอลลุ่มกันมากกว่า เพราะพอหลังจากที่เรา ยืดผม หรือรีบอนดิ้ง เสร็จ เส้นผมของเราจะตรงทั้งหัวแต่ไม่ถึงกับลีบแบนติดหนังศีรษะ นะค่ะ ถ้าผมไม่เสียเข้ามา ก็ยังได้ผมพลิ้ว เหมือนสระไดร์ปกติค่ะ ยืนยันค่ะ  แต่สาวๆส่วนใหญ่พอรู้ว่าดัดผมให้ปลายงุ้มได้ก็อยากให้มีปลายงุ้มเป็นวอลลุ่มกันมากขึ้น เพิ่มความสวยงาม มีมิติมากขึ้น
ซึ่งก็หนีไม่พ้นคือ การดัดผม เฉพาะปลายเพื่อให้ปลายงุ้มเป็นวอลลุ่ม โดยการดัดสปาเพิร์ม และถ้าใครผมฟูก็ทั้งยืดทั้งดัดคือการยืดโคนดัดปลาย ที่จะเป็นตัวช่วย สามารถดัดได้ทั้งผมสั้น และดัดผมยาว  จะเลือกลอนใหญ่ๆ ลอนกลางๆ หรือลอนเล็กๆ ก็ได้ค่ะ ลอนจะคลายๆ เด้งๆ สวยๆ ก็ยังดูดี มีสไตล์ ซึ่งถือว่าเป็นเทรนที่ยาวนานและยังฮิตต่อไป ตั้งแต่พี่อรเคยเขียนบทความครั้งแรกปี 2013 เรื่องเทรนผมดัดมาแรง ยิ่งในตอนนี้มียืดโคนดัดปลาย ก็ยิ่งทำให้ผมดัดดูสวยงามมากขึ้น หมดกังวลเรื่องปัญหาผมฟู จนดูลอนไม่ออก ดูฟูทั้งหัว ไม่มีลอน ไม่เด้ง ลูกค้าสามารถเข้าไปดูแบบผมดัดสั้น ผมดัดยาว ได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus พี่อรได้ทำการอับเดทรูปสวยๆ ของผมลูกค้าที่มาดัดสปาเพิร์ม หรือยืดโคนดัดปลาย ลงทุกวัน ส่วนในเวบจะทำการรวบรวม ผมดัดสั้น ผมดัดยาว มาให้ชมอีกทีค่ะ เพื่อความสะดวกในการเลือกทรง หรือดูตัวอย่างลอนผมได้ง่ายขึ้นค่ะ

 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved