HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ตามเทรน ยืดผม ดัดผม กินของหวานเย็นๆให้ชื่นใจ
ปีใหม่เมืองใกล้เข้ามาเรื่อยๆ อากาศก็ร้อนขึ้นทุกๆวัน  แต่ใจคนอย่าร้อนตามนะค่ะ ช่วงนี้ถึงวันปีใหม่เมืองหรือวันสงกรานต์ที่ร้านมี โซดาผลไม้ และของหวานเย็นๆ ไว้บริการด้วยค่ะ ไม่ว่าจะมายืดผม รีบอนดิ้ง  ดัดผม ยืดโคนดัดปลาย ทำสี อบไอน้ำ ทานได้เลยค่ะ ถือว่าเป็นการขอบคุณเล็กๆน้อยๆจากใจช่างอร ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจมาโดยตลอด และเพิ่มขึ้นเรื่อยๆค่ะ ถึงบางครั้งจะมีบางเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจบ้าง บั่นทอนจิตใจบ้าง ทั้งที่เวลาทำงานจะเน้นเรื่องฝีมือ ผลงาน แล้วก็พยายามทำอย่างเต็มที่ แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้ด้วยกำลังใจจากลูกค้าทุกๆคนที่คอยหยิบยื่นให้ จนบางคนเเป็นเหมือนพี่เป็นน้องกันเลย ยืดผมด้วยกันตลอด 8-9 ปีก็เยอะค่ะ
ขอยืนยันด้วยเกียรติ์และศักดิ์ศรีเลยนะค่ะ ทำงานด้านนี้ด้วยความจริงใจ และซื่อตรง ไม่เคยคิดเล็กคิดน้อยกับลูกค้า ถึงแม้จะเป็นคนปากตรงกับใจไปหน่อย พูดไม่ค่อยเพราะค่ะแต่จริงใจกับทุกคน หากผิดใจใครต้องขออภัยด้วยนะค่ะ แต่ลูกค้าประจำส่วนใหญ่จะเข้าใจและเป็นกันเอง เพราะเป็นคนเน้นคุณภาพและใส่ใจผมลูกค้าจนบางทีเหมือนจุกจิกมากเกินไป คือพยายามทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และรักผมลูกค้าเหมือนผมเราเองค่ะ เพราะหากผมเสียไปแล้ว หรือวันใดที่เราไม่มีผม ไม่ว่าจะมีเงินมากแค่ไหนก็ไม่สามารถซื้อผมสวยๆเรากลับมาได้ค่ะ
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved