HELLO!
ร้าน อร โฟกัส เชียงใหม่ บริการ ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง ผมสวย ไม่ลีบแบน เป็นเงางาม พลิ้ว สระแล้วเป่าเองเหมือนไดร์ธรรมชาติ  ดัดสปาเพิร์ม หรือ ดัดดิจิตอล ช่วยแก้ปัญหาคนผมบางให้ดูหนาขึ้น รวมทั้งดูแลง่ายในเวลาเร่งรีบ เซ็ทง่ายด้วยตนเอง ยืดโคนดัดปลาย หรือ ยืดโคนวอลลุ่มปลาย สำหรับคนผมฟูดัดแล้วไม่เป็นทรง เราจึงแนะนำให้ยืดโคนผมให้ตรงก่อน ปลายผมจึงดัดดิจิตอล ต่อผมแท้ 100 % (ต่อกิ๊ฟ) เนียนเหมือนผมจริง สวย ดูแลง่าย อยู่ได้นาน
ร้านเปิดบริการทุกวันค่ะ
แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus365/ โทรศัทพ์ 
 086-7300381, 087-5788286  id line : aon-focus   ทางร้านมี free wifi ไว้ให้บริการลูกค้าค่ะ นัดจองคิวทางแฟนเพจ หรือทางไลน์ได้ค่ะ 
   หน้าหลัก >> สาระน่ารู้
ยืดผม แบบรีบอนดิ้ง
การยืดผม แบบรีบรอนดิ้ง เป็นการพัฒนาการการยืดผมแบบเดิม จะทำให้ผมตรง สลวย สวยไม่ลีบแบนติดหนังศีรษะ ทำให้เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายสะดวกและเป็นการรักษาเส้นผมเพราะเราไม่ต้องไปสระ ไดร์ หนีบ บ่อยๆ แค่เราเพียงสระผมเสร็จ เป่าเองให้แห้งหรือปล่อยให้แห้งก็เหมือนเราไปสระไดร์จากร้านค่ะ

เมื่อก่อนจะใช้เวลาค่อนข้างนาน แต่ทุกวันนี้สามารถประหยัดเวลาได้เยอะ พี่อรใช้เวลาประมาณ 2 - 3 ชั่วโมงค่ะ ไม่ต้องเสียเวลามานั่งรอเป็นวันๆแต่คุณภาพยังเหมือนเดิม สามารถทำได้ทุกสภาพเส้นผม ทั้งเส้นเล็ก บาง หรือเส้นใหญ่ หนา แต่ต้องขึ้นอยู่กับการวิเคราะห์อีกครั้งค่ะ ถ้าผมไม่เสียมารับรองไม่เสียค่ะ พี่อรยินดีรับประกัน หรือถ้าเสียมาก็เสียไม่มากกว่าเดิมค่ะ เพราะทุกวันนี้ส่วนใหญ่เจอลูกค้าผมเสียมาก่อนเยอะมากหรือไปทำทีอื่นมาแล้วเสีย ไม่ตรง ไม่ได้ดั่งใจ ถึงมาให้พี่อรแก้ ซึ่งยอมรับว่าเป็นเรื่องยาก และลำบากใจมากเพราะผมลูกค้าโดนเคมี โดนน้ำยา มาเยอะ บางครั้งลูกค้าก็ต้องยอมรับและเข้าใจปัญหาจุดนี้ด้วยเหมือนกันค่ะ ผมเราไม่ 100% มา แล้วมาทำกับพี่อรจะให้ได้ผมสวย100% หรือผมดีกลับไปก็คงยากเช่นกันแต่จะพยายามทำให้ดีที่สุดเหมือนทำหัวตัวเองเลยคะ เพราะช่างไม่สามารถทำให้ผมที่เสียไปแล้วกลับมาดีได้ นอกจากการใช้เวลาดูแล บำรุง รักษา หากมีปัญหาหรือมีข้อสงสัยปรึกษาพี่อรได้ก่อนค่ะ ติดต่อพี่อรได้ค่ะ ทาง facebook:www.facebook.com/focus.beauty.salon แฟนเพจ https://www.facebook.com/aonfocus Tel. 086-7300381, 087-5788286 id line : p-aonfocus  แต่ถ้าจะให้ดีต้องขอดูสภาพเส้นผมจริงจะดีมากค่ะ
 
Copyright 2012 - www.aonfocus.com - All Right Reserved